baka po may alam sa inyo ng tanong ko sa comment,sana po may sumagot

sana po may tumulong,private po sana kahit sa messenger kelangan lang talaga

6 Replies

mag pt ka para mapanatag ka at malaman mo d kami makakasagot nyan PT. dahil ang buntis at rereglahin e may same symptoms. at ang tingin ko jan e regla yan. normal naman sumakit ang suso at mag cramps dahil sa regla. lalo pag may buo buo e nag kaka cramps tlga

2y ago

PT is the key 🗝️ nga po.

Magsabi o edit mo po yong post mo po at may sasagot po sa inyo, Momsh. Sabihin mo po kung ano yong kailangan mo ng tulong, pag alam ko din po yan, sasagot po ako. Agree din ako sa unang comment ni Momsh kaya buksan mo lang po problema mo, Momsh.

2y ago

after period po ba nangyayari yung hormonal changes na yun?kasi after period po ako nakaramdam ng lower back pain and puson cramps pati na din po 4days na pananakit ng nipples eh kaya po napapaisip ako kung period po ba talaga yun kahit umabot ng 7days at malakas ang flow and may clots

Momsh mag vent ka lang dito anonymously madami kakausap sayo mas madami makakatulong sayo kahit hindi ka nila makikilala.. Napansin ko mas malaking tulong yung naka Anonymous ka lang kaysa kilala ka ng iba tapos ija-judge ka lang

2y ago

Hi, nabasa ko lahat ng comment mo. Much better girl na mag pt ka nalang po kung di ka talaga sure. PT is the key. At kung negative naman po at di ka kumbinse try PT blood serum test.

2y ago

pag PPT pa din po ba kahit nagkaroon ng mens ng 7-8 days?

Baka na impeksyon ka nung time na un.. Possibleng uti ung nararamdaman mo masakit

2y ago

PT is the key 🗝️ nga po....

bkit

2y ago

June 15 7am doon na po nagkaroon ng red blood na heavy and may clots din po na umabot hanggang sa June 21 na nagkaroon ng pahabol dahil uminom ako ng soft drinks..tanong lang po implantation bleeding po ba yung nangyari saken?or regla?kasee ngayon po is 1week ago na yung bleeding na yun and June 25 nakaramdam po ako ng lowerback and puson na cramps and these days po hanggang ngayon is sumasakit po ang nipples ko and right now po simula kagabi sobrang sakit ng buong ulo ko,bakit po kaya??😞