SEND HELP PO

BAKA MAY PWEDENG TUMULONG SAKIN DITO 5 MONTHS NA PO ANG TUMMY, KAHIT PANG PA ULTRASOUND LANG PO PANDAGDAG PARA MAKITA KO NA KUNG ANONG LAGAY NA PO NG BABY KO 😭😭SAPAT LANG PO ANG KINIKITA NG ASAWA KO PARA SAMIN. MAY TODDLER PA PO AKO. SANA MAY TUMULONG PO SAKIN 😭🙏🏻

17 Replies

Lapit po kayo sa barangay o sa health center po or sa public hospital sa lugar niyo.

kung taga marikina kalang sana meron libre ultrasound si maan teadoro

10mo ago

Hello mi ask ko lang. kase nag punta nako dun last month sa office ni maam maan para sa buntis progrm. pde naba ako lumapit sa knya para sa mga ultrasounds or vitamins? thank you

Ipon ka,my kahit piso piso lang...lahat tau nsa ganyan sitwasyon.

Pampa ultrasound wala ka paano nalang paglabas ni Baby?

libre po sa public hospital pila lang po kayo sa malasakit 🙂

dito samin 250 lang ultrasound sis , sjdm bulacan po

Sanla mo po muna cp mo mi