knee chest position

Baka po may nakakaalam kung para saan po yang knee chest position sinabihan kasi ako ng midwife na mag ganyan ako nag explain naman sya kaso di ko maintindihan dahil na rin siguro sa pareho kami naka face mask at face shield sana may nakatulong saken kung para saan ito maraming salamat po by the way 7months pregnant po ako

1 Reply

not sure if tama pagkakatanda ko mamsh.open knee chest position helps repositioning the baby.kung breech presentation( suhi po c baby),like una paa or pwet sa paglabas.yan po ung exercise para umikot c baby at maging nasa normal presentation which is cephalic(head first)

4y ago

maraming salamat po sa pag sagot kahit po ba cephalic sa ultrasound normal eh nag babago po talaga ☹️ nakakalungkot naman di ko alam kung paano sasabihin sa asawa ko at sa magulang ko

Related Articles