About UTI!!!

Hello! mag ask lang po.. meron po ba dito same case ko, 5 months preggy, nag ka UTI, ang lumabas sa result, maraming nana and crystals yung ihi ko, pero nag gamot na po for 1 week, after a week nag pa laboratory ulit ako ihi, nawala na yung mga crystal pero yung nana mas dumami pa from 15-17 pus.cell naging 20-24 pus.cell.. di pa po ulit ako nakakapag pa chcek up sa doctor ko.. kasi ayoko na po uminom ng antibiotic o ano mang gamot.. meron po kaya ako pwede inumin o gawin para mawala yung nana sa ihi ko? Maraming Salamat po sa mga sasagot.. GOD Bless US all 😇😇 #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Pacheck up pa din po kayo mommy mas alam ng mga doctor yung dapat gawin pag ganyan for your safety and safety ni baby. Drink plenty of water and buko juice. Iwas sa maaalat na food and oily foods. Kumain ng fruits and gulay. Tas pag mag lilinis ng vigina use ka ng fem. wash.