new born baby dress

baka po meron may gusto di na kc kasya kay baby longsleeve 5pcs shortsleeve 5pcs sleeveless 5pcs booties 5pcs pajama 5pcs bonnet 5pcs sta.rosa area lang po sana para madali makapag.meet

7 Replies

6 mos preggy po. San po location nyo mam? Until now Wala pa po kaseng gamit baby ko. Ako Lang din po mag'isa, si partner po nasa nueva ecija, no work po. ?

4y ago

pa pm po ako para mas makapag usap tayo ng ayos tas kita nlang po tayo sa complex if gusto nyo talaga yung mga dress

Taga biñan ako sis. Available pba?

Saan po meet up?

saan sa santa rosa mam

4y ago

sa complex po meet.up

Bibigay nyu po?

4y ago

God bless you, mommy ?

Sis ako po?

4y ago

taga sta.rosa ka po?

How much po?

4y ago

sis hindi ko po binebenta bibigay ko nlang po sa mas nangangailangan ?