Rashes sa pwet

Hello! Baka po may masa suggest kayo na mabisa pang tanggal ng rashes. Nagka rashes po kasi yung baby ko sa pwet at pepe. Nilagyan ko sya petroleum jelly pero parang hindi naman tumatalab pati yung calmoseptine. Any suggestion po? Ps. Yung puti po gamot po yan nilagay ko yung calmoseptine. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Rashes sa pwet
80 Replies

petroleum jelly ay hindi na po advisable kasi mainit sa pakiramdam ng baby yan, mas lalo lang lalala ang rashes pag ganon. Try niyo po yung Calmoseptine, effective yan for rashes 36-38 pesos ang range niyan sa mercury at tgp pharma.. Hugasan muna ng maligamgam na water yung affected area before applying the cream, baby ko sobrang kapal ng rashes sa pepe niya calmoseptine lang ang nakapagpatanggal tiyagaan lang talaga sa pag lalagay