Rashes sa pwet

Hello! Baka po may masa suggest kayo na mabisa pang tanggal ng rashes. Nagka rashes po kasi yung baby ko sa pwet at pepe. Nilagyan ko sya petroleum jelly pero parang hindi naman tumatalab pati yung calmoseptine. Any suggestion po? Ps. Yung puti po gamot po yan nilagay ko yung calmoseptine. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Rashes sa pwet
80 Replies

bakit naman po umabot sa ganito? nakakaawa naman yung baby. dapat tinatanong po agad sa pedia tsaka kapag may konting pamumula pinapalitan na agad ng diaper brand or every 2-3hrs nagpapalit dapat si baby. tsaka dapat malinis kamay kapag nagpapalit ng diaper. sorry sa harsh criticism momsh ha pero mukhang masakit na kasi yan para kay baby. tsaka sure po ba kayo na pwede talaga petroleum jelly bago niyo ini-apply sa mahapdi niyang balat? pasingawin niyo po skin niya, dahil rin po sa pawis yan siguro 😭😭😭