Rashes sa pwet

Hello! Baka po may masa suggest kayo na mabisa pang tanggal ng rashes. Nagka rashes po kasi yung baby ko sa pwet at pepe. Nilagyan ko sya petroleum jelly pero parang hindi naman tumatalab pati yung calmoseptine. Any suggestion po? Ps. Yung puti po gamot po yan nilagay ko yung calmoseptine. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Rashes sa pwet
80 Replies

pa check up mo na momsh kawawa naman si baby. masyado na malala yan. tapos iwasan din na nabababad sya sa wet diaper momsh. palit ka every 2 to 3 hours. cotton at warm water nalang din muna panglinis mo sa kanya. at siguraduhin tuyo bago lagyan ng diaper. kung maigi ma air dry yung part na yan. or better i lessen mo muna yung paggamit ng diaper. basta dapat lagi tuyo yang area na yan ni baby. or baka din sa diaper momsh di nya hiyang. tong mga sinabi ko halos nabasa ko din dito sa app and sinunod ko at di nagkakarashes si Lo ko.