baka po may nakakaintindi?

Baka po may marunong mag basa nito pong result ng biopsy ng bukol ko po.Na CS po ako last dec 20 2019 at nakita po na may bukol po ako sa right ovary kaya tinaggal po right ovary ako at yung bukol ko po.Hindi po na kita sa 4 na ultrasound na may bukol ako kase na takluban po ng baby.Wala pa po kase si OB.Salamat po.

baka po may nakakaintindi?
1 Reply

Mas maganda sis kung ipakita mo sa ob mo yan.para maipaliwanag nya sau ng maayos.kahapon ng pa ultrasound ako.at may nakita rin na cyst sa ovary ko.8weeks pregnant here.