Pa tulong po mga sis.

Baka po may marunong bumasa nito.. nag tataka kasi ako nka ilang pharmacy na kami pero bakit wla silang mga stocks..🤔 specially ang calcium. Pa tulong po.. 🙏🙏

Pa tulong po mga sis.
26 Replies

Mahirap talaga makabili nh mosvit mabilis maubos... Ang gawin nyo po araw arwin nyo pagpunta mercury... Nagkaka stock po sila sadyang mabilis lang maubos.... 2nd option mo po is bumalik po sa ob mo magpareseta po ng bago yung may option.... (Ganun ginawa ko eh wala kasi mabilihan obinal m ba yun.... Ang ginawa ng ob ko niresetahan ako panibago nilagay dun 2 option.... 😂😂😂.... Very good ob ko eh😂💕

Ung nireseta din po sken walang mabili s mercury drug.. kaya bumalik po ko ky doc ask kung saan pwede bumili..mostly ksi yan ung mga pinopromote n vitamins s knila ng mga med rep.. s clinic nila mismo may mabibili k.. pro nag advise din c doc if ever n maubusan tlga pwede nman daw ung binibigay s center.. 😊

Private poh ba kau? Baka may sariling pharmacy yung ob nyo.. ganyan din poh skin ehh.. kahit saang mercury at botika aq nagtanung wala din sila nung vitamins na nerisita skin.. kaya tinanung q ob q kung saan lang may available nun.. itinuro nya yung pharmacy nya.. medyo tago nga lang.. hehe

4y ago

Yang isa multivitamins yan Yang calcium vitamins nmn depende yan sa kung anong brand name pero ok lang basta pang buntis...

Kung wala ang mosvit elite switch to obimin,at ang calcium is calciumade.reseta ng ob ko hehe ang mosvit elite kasi may Amoy ang obimin is wala same din nmn pre natal vit at may dha pa,ang obimin

Branded po kasi momsh ganyan din mga reseta sakin.. pero yung calcium kung anong available nlng sa drugstore na pwede sa buntis.. same lng nmn.. ganyan po ang mga reseta pag private ob

Keri lang namn po kahit hindi saktong brand na nireseta ni doc ang bilhin mo. OB multivitamins at calcium carbonate po na kahit anung brand keri na po.

4y ago

Cge sis... salamat....

May alternative naman po na multivitamins kapag wala talaga kayo mabiling mosvit. Pwede po yung obimin plus and molvite

Ansabe bumili ka ng multivitamins 30 pcs . Then onece a day lang then . Calcuim 30 pcs onece a day din okay .

mosvit elite wala po sa pharmacy, sa clinic lang po meron. ung calcium meron po minsan sa mercury po.

4y ago

Meron naman po sa mercury 😊 dun ako lagi bumibili hehe

yung no. 1 multivitamins meron nan sa mercury drug, ganyan din vitamins ko 2nd trimester

Related Articles