Cavite

Baka po may maisusuggest kayo na hospital dito sa cavite(tanza-trece-rosario-kawit-bacoor-cavite city) na okay ang experience sa panganganak? Normal or CS tska yung pwede sana si hubby sa loob ng delivery room? Yung magaan din sa bulsa sana hehe. 1st baby eh bawal na daw sa mga lying in :(

2 Replies

gen trias doctor hospital.prepare 40k for normal delivery..60_70 ang cs .di lang allowed ang asawa s loob while nangngank k hihi bawal dw kc..i asked kc mas natataranta dw kc cla pg me asawang ksma!..induced labor aq sis..29cashout 11k ang naging bawad s pilhilth q.hope it help u 😉

Hahaha parang bawal na din tlga mag papasok ng asawa sa delivery room. Ako sa lasalle hospital manganganak ih. FTM here

4y ago

Same po. Magkano inabot ng bill? Normal po ba or CS?