OGTT

Baka po may alam sainyo kung sino marunong magbasa ng resulta hindi pa kasi ako makapunta sa center. worried ako kung okay lang yung result. thanks. FTM

OGTT
18 Replies

jusko, pinangarap kong maging ganyan sana ang results ko... Normal po result nyu mamsh, non diabetic po... Sana oil! Yung akin, oberboard na overboard, bseline is 6, yung 2 hours ko 10.something. :( nak insulin pa ako nun ahh...

4y ago

ganon po ba. salamat sis. nag worried ako kasi mahilig ako sa matamis lalo na yung mga biscuits or tinapay na may palaman na chocolate

Normal po mam, within reference range po lahat ng resulta niyo.

Nothing to worried kc normal naman ung result..

Anong week po usually pinapagawa ang ogtt? Curious😁

4y ago

ako po nasa 3 months palang tyan ko tinurukan nako ng anti tetanus kasi kailangan daw po yun

Normal naman po memsh. Hindi po kayo diabetic.

normal nman po. pasok sya sa range :)

How much mag pa laboratory sa mayon?

4y ago

Ok po thanks .

Pasok naman sa normal range :)

Normal po lahat ng results...

Normal po yung result ng test ninyo.