ano pong pwedeng inumin para mabuntis agad?

Antagal napo kasi namin ng asawa ko pero po di pa ako nabubuntis lagi naman po kaming nag ttry ano po pwede kong inumin na vitamins? Magkano po? Salamat po sana matulungan nyo kami

6 Replies

ako rin po ate halos 5 years na kmi ni hubby bago kami nagkaroon wala ako iniinom na gamot ipahilot mo muna yan at pataasin mo matres mo baka kac mababa yan , pinahilot ko lang din sa akin yun nagulat kami nabuntis ako hahaha and samahan niyo narin po ng pray 🙏😇

Punta ka mamsh ng OB kasi same case sa pinsan ko sabi ng OB nya mataas daw RBC nya kaya d daw nakakabuo may tinuturok sakanya 1 yr therapy dipende naman sa sitwasyon yun Then finally may nabuo na baby girl ♥️

Taking vitamins with folic acid will help .. And ofcourse less stress and eat healthy .. 😁👌 I took iberet or hemarate FA if any is available bago ako nagbuntis ..

Kami sis ni mister sinubukan namin uminom ng FERN-D at FERN ACTIV after ilang months naging positive po.

wala po just relax, make sure healthy kayong pareho and track your ovulation take folic acid also

consult an OB mamsh, then rest is important para mas makatulong na makabuo kayo hehe