Hello mga mums 💜

Baka may nakaranas ng ganito sainyo mga inays.. 33weeks preggy nako. Ang saki sakit ng buto ko sa may singet papunta sa pwet tas hirap ako makalakad kasi makirot sya.. Ano kaya to.. Parang nangawit sya pero nahirapan ako makalakad.. Huhu

1 Reply

Hi sis naexperince ko yung ganyan nanakit buto sa singit pero around 37 weeks na 1 week before ako manganak. Parang too early pa sayo sis kaso 33 weeks pa lang at hndi normal yung masakit tlaga. Observe nyo pag hndi pa rn nawawala, notify your OB po

4y ago

Hi Mommy paano po nawala ang pananakit ng buto nio same tayo 1 week before ako manganak naranasan ko sya hanggang sa manganak ako masakit pa din xa.