HELPING A FRIEND!!!

BAKA MERON PO DITO GUSTO MAG AMPUN NG BATA PM NYO LANG PO AKO!!!

17 Replies

Nakakalungkot man, pero wala Tayo sa tamang posisyon para husgahan Ang Isang tao, sa mga desisyon na gagawin Niya, Opinion ko lang Po, May mga Pasilidad Po Ang government na makatulong Po sa Inyo, ilapit nyo Po sa mga Bahay Ampunan, may record Po Sila sa baby nyo once Po makuha nila, mas safe Po Ang baby nyo Doon, at ng mahanapan Po Siya Ng Pamilyang mag aampon sa kanya.