Asking lang po helping a friend

Kung September Ang due date po kailan po kaya nabuo si baby o ginawa po helping a friend po salamat sa makakasagot?

2 Replies

hindi malalaman kung kelan ginawa dahil hindi natin alam kelan nangyayari ang conception kahit alam natin kelan ang contact with partner. alamin nio na lang ang EDD, thru LMP or ultrasound. count backwards na lang. again, hindi pa rin accurate or malalaman kelan nabuo si baby. estimate lang.

bilangin mo from 9 months bale December

1y ago

last mens nya is december.. yun ang start ng bilang