HELPING A FRIEND!!!

BAKA MERON PO DITO GUSTO MAG AMPUN NG BATA PM NYO LANG PO AKO!!!

17 Replies

SA totoo lang wala Tayo SA sitwasyon nya to judge bkit nid ipaampon,Madaming factor Kaya nga naisip un,minsan un mga pinapaampon umaayos Naman ang buhay..mas mgnda na ipaampon kesa dun sa mga nakikipgsex tapos kapag nalaman na buntis Kung Anu ano gagawin para mawala UN baby.masakit din para sa isang ina UN desisyon nya Pero Kung UN Lang reason para mapabuti UN baby NYA.sana makahanap xa Ng maayos na pamilya Ng magaampon SA baby un magiging mgnda kinabukasan nya at ituturing sayang parang sariling laman.😊

Sana lang sa ibang mommies iwasan natin ang ikumpara ang sarili natin sa ganitong sitwasyon kase tayo may ibat ibang storya. Hindi natin alam kung bakit mas pinipili nalang nya na ipaampon ang anak nya. Mas mabuti na yung ipaampon nya ang anak nya kesa naman ipalaglag nya. Ibat iba tayo ng sitwasyon mali man sa paningin ng iba mas mabuti na rin siguro ito atleast makikita nya na buhay ang anak nya at may magandang pamilya.

punta ka sa dswd they will help you for adoption ng baby mo if decided kana. know na pede ka makasuhan pag basta mo na lang ni give up yan ha. ayusin mo mga disisyon mo sa buhay. to madlang marites here, it will take us mothers a lot of courage maisip to and maitanong in public and a lot of regret naman after so maging open tayo sa mga post na ganito but do not tolerate!

Nakakalungkot man, pero wala Tayo sa tamang posisyon para husgahan Ang Isang tao, sa mga desisyon na gagawin Niya, Opinion ko lang Po, May mga Pasilidad Po Ang government na makatulong Po sa Inyo, ilapit nyo Po sa mga Bahay Ampunan, may record Po Sila sa baby nyo once Po makuha nila, mas safe Po Ang baby nyo Doon, at ng mahanapan Po Siya Ng Pamilyang mag aampon sa kanya.

Minsan kaya pinipili nalang ng mga babae magpalaglag kasi pag magpapaampon ng bata huhusgahan. Kung talagang mga pro-life kayo wag kayong manghusga ng gustong magpaampon. Binigyan nya ng chance mabuhay ang bata regardless sa sitwasyon kaya sana wag tayong basta basta nanghuhusga based lang sa nabasa. :)

kawawa naman ung baby...😢 samantalang ako, ung baby ko nasa nicu pdin.. diko pa nkikita since pinanganak ko sya.. miss na miss kona baby ko.. gusto na namim sya mksma ng papa nya dto sa bahy..😔😔😔 tapos ung baby nya, gusto nya lang ipaampon..😓

1y ago

Nakakalungkot naman ganito Balita. Sa Nanay ng Bata, sana kung mabasa mo ito piliin mo panindigan anak mo kahit anong situation pa ang kinakaharap mo ngaun. Kailangan ka ng anak mo, kailangan nyo isa't-isa. Hindi namin alam pinagdadaanan mo at nawa bigyan ka ng Panginoon ng wisdom & enlightenment sa mga decision mo sa Buhay.

ang sakit naman makabasa ng ganito 😔.. oo nga at least di pina abort ang bata peru sana lumabas din siya sa mundo na kasama ang nanay niya mag aaruga sa kanya! 😢 hahai.. ang lupet talaga ng mundo.

Lumapit po kayo sa mas mapagkakatiwalaan, or dalhin nyo nlng sa bahay ampunan na maayos. Mahirap magtiwala sa panahon ngayon imbes na paganda ang buhay nya mapunta pa sya sa masamang loob.

haysss parang isang bagay lang na binebenta...may tama or maayos na way po para paampon nyo yung bata...lapit po kayo DSWD...

bawal yang ganyang post pwde ka ipareport s pulis. damay ka pa