LAB TEST RESULT

Hello, baka may marunong magbasa ng Results dyan ng lab tests. Hehe. Pinagawa po saken yan ng OB ko para macheck if may hypothyroidism ako. Thank youuu. Tagal ko pa kasi makakabalik sakanya. Para lang may idea ako at di kabahan 😅 Thanks mga mommies.

LAB TEST RESULT
8 Replies

Sabi ni google hahaha. I google mo lng po yung possible cause of having high and low result ng test mo. As I can see kse yung ft4 mo daw e lower than the normal range, then yung tsh naman higher than the normal range. I am not a medical expert kaya dko alam mga ganyang terminologies. But what I usually do when being given such medical results, is just google everything. Tho hndi palaginh accurate si manong google ah. Atlis may idea lang.. research2 lang po. Still the specialist’s explanation shall prevail hihi ingat po and God bless :)

3y ago

Thank youu sa idea :) 🥰🥰🥰

Sa mismong OB or endocrinologist po kayo magpa interpret kasi sila po ang mas nakakaalam nyan para sa management po ng thyroid nyo. Meron pong findings pero hindi po ako pwede magsabi ng diagnosis nyo kasi di naman ako Doctor. Mas mabuti po sa Doctor po kayo magtanong regarding po dyan. Ingat and God bless po!

mababa po ung Ft4 mo maam, dko sure kung hypothyroid po yan. 11.50 lng po ksi. dapat ang normal is nasa 12.00-22.00

3y ago

sakin naman po FT4 ko po 65. may hypertyroid po ako. then buntis dn po ako. nagpapa check up po ako monthly sa ENT pti sa Ob

sis magkano mag pa lab test sken ang dmi bakit ganun?kailangan tlaga lahat un?

3y ago

kanina po ang nagastos ko nasa 3030.00 kasi po depende po sa situation. Ako po kasi nahihirapan huminga lagi. Tinitignan po ng OB ko kung may hyperthyroidism ako kasi pag meron po alam ko risky po un. So aagapan po bago ako manganak.

waiting....

Post reply imageGIF

waiting