hm pa trans v?

baka may ma recommend kayo around valenzuela or malabon, positive kase sa pt then month of feb d po ko nag ka mens. magkno po and saan maganda mag pa trans v

8 Replies

valenzuela citicare medical center ako. 1k, madami din OB don, you can sched OB din sa kanila.

sa Pulo, 2nd floor ng altra bldg. Before 700 lang tvs pero not sure kung same price pa din.

try mo sa mga center niyo sa brgy, akin kasi 350 lang pasig area

1mo ago

saan ka sa pasig maam?

Dito sa OB ko 100 pag walang print, 850 pag meron

950 saken sis. pampanga

mag ready kpo ng 1k

1100 po mandaluyong

800 po dito sa amin