Para sa mga cs mom ask lang po kung Sino nakapag experience.. 3x na Kasi ako na cs..not lygit..

Bagong PANGANAK ko palang po nung July , last week nag contact kami ni husband may masakit na part or may nakaharang sa loob na parang masakit tas kagabi nag contact kami ganun ulit parang may nakaharang sa loob nag vaginal mo pero umusog sya Hindi tulad lang nauna kpag pasok palang masakit na pero kagabi Hindi pero mararamdaman mo may nakaharang, Sino po Ang nakapag nang ganun salamat po... sa October pa Kasi Ang schedule sa hospital eh..

1 Reply

mommy, hindi ko po yan naranasan, text or chat niyo po si OB niyo yung nag CS birth po sa inyo.