Pwerta ,pasagot plsss nag ooverthink kasi ako dahil dito😌

Pasintabi muna sa kumakain mga moms 1stvtime mom here normal lang ba guma ganito pepe natin halos wala nang butas tas medyu mabigat na feel mo parang may nakaharang o mahuhulog bumabalik din ba to sa dati #advicepls #1stimemom

Pwerta ,pasagot plsss nag ooverthink kasi ako dahil dito😌
1 Reply

Itchy ba Momsh? Wala ka naman na ibang nararamdaman na masakit pag umiihi?

2y ago

Try nyo Moms mag fresh buko juice, lemon water and water therapy lang din. Usually 1-2 days makikita na results