Special Day

Happy Birthday sa atin anak! Kung dati rati my birthday is just an ordinary day for me. Pero ngayon sobrang special na dahil sa baby ko. I love you Langga!

2 Replies

Happy birthday po sa inyo no baby. Sana kami din ni baby ko mag ka birthday 😅 Godbless momsh

happy birthday sa inyo ni baby. hehe. :) swerte naman, kabirthday mo si baby.

5y ago

Salamat po. Oo nga po eh kaya sobrng saya ko ng ipinanganak ko sya. Muntikan ko na ngang makalimutan na birthday ko nun hehehe...