Delay

Hi ? bago lang dito ask ko lang if ever bang mag pt nako possible na makita ko na yung result 1st day of mens.ko kasi nong Feb. 5 or 6 ( hindi kasi ako nag tatanda) then until now wala padin ako pero sobrang sakit na ng boobs ko parang maga siya at parang bumigat tapos sumasakit naman yung puson ko and yung balakang ko din masakit sign na ba to?

1 Reply

Try mo na mag PT, sis. Usually if more than a month kanang delay magpa positive na yan if buntis ka. 😊🙏