Any bad experience with a yaya?

6 Replies

when i was a kid, my bro was sick... si yaya nasa labas ng bahay. nakikipaglaro with her crush. nung college ako, may isa din kaming yaya na sinusuot samit ko. tapos, tatakas sa madaling araw. o.o uuwi arpund 6-7am. nung nalaman namin na sa bf sia nagpupupunta, pinalayas namin.

1 week pa lang ang yaya ng anak ko umalis ng hindi nagpapaalam at hindi na bumalik. Nag text sa akin humingi ng sorry kasi miss na daw nya ang pamilya nya. Apektado ang trabaho namin pati parents at mga biyenan ko inabala na din namin.

ung kapitbahay namin ngsabi na may pinpasok sya na lalako sa bahay sa tuwing ppasok kami s office, pinaalis ko agad sya nung nalaman ko. Ung iba kasi modus na gf ung yaya para makakuha ng info sa bahay

On yaya's 2nd day with us, she said she'll throw the trash and never came back. Then we found out that all her clothes are no longer in her cabinet and my mom's tablet is missing.

When I checked her facebook suot nya ung mga damit ko :(

None so far. Yung nakuha namin before was okay naman.