17 weeks pregnant

May bad effect po ba kay baby pag may ubo si mommy?

2 Replies

Yes. Need mo siya i cure better ask your ob about your ubo kasi yung akin sabi nila mag water theraphy lang daw ako dahil makakasama daw kay baby if iinuman mo siya ng gamot tapos ayun hindi ko ininuman ng gamot kahit sinabihan na ako ni ob ko. Ang ending pag labas ni baby may pneumonia siya and nag stay siya sa nicu for almost 3 weeks.=(

4y ago

Aww sorry to hear that sis. Gano po katagal yung ubo mo nun?