ubo

3 weeks na kong may ubo .. what to do po ? May effect po ba kay baby pag may ubo si mommy?

1 Reply

oo naman po., may gamot na ireseta si OB para sa ubo., di pwede magkasakit ang mommy need talaga avoid tapos ascorbic with physician prescribe po wag magself medication.,

4y ago

more more water., lukewarm talaga., simula ng magbuntis ako never na akong uminom ng cold at tap water., always lukewarm o iyong kaya mo ang init mas masarap sa lalamunan iyon lalo pa at may ubo ikaw., ganon po ang ginawa ko., hope makatulong saiyo momshie.,