Is it bad to color my hair/rebonding during pregnancy? How about after? Or how long would it take to be safe?

3 Replies

Ung rebond kaso chemicals ung ginagamit kung ok hindi muna ako ggamit or mag aapply ng mga anything na may chemicals especially pag buntis mas sensitive kasi tayo sa amoy at skin. I would suggest na antay mo na lang hanggang hindi ka nagpapabreastfeed kay baby mabuti na ung sigurado.

Check with your OB pero ung ako hindi ako pinayagan kasi saka na daw ako magpaganda iprioritize ko daw muna ang kalusugan ni baby, kahit nail polish wala ako habang buntis ako

mga 4 years ago Ive asked my OB sabi nya ok lang kasi may mga organic na hair coloring, sa david's salon ako nagpacolor ung stylist hindi niya tinouch ung scalp ko