Week 16 day 1 na ako pero hirap ako makatulog dahil sa backpain at balakang ko tapos may lagnat aq

2 Replies

Trouble sleeping and tolerable back pain is normal for pregnant women lalo na't lumalaki ng lumalaki si baby, pero yung fever that is not normal. Pacheck up ka na agad.

4y ago

yes po,done na po laboratory ko all normal nmn po .. pero dahil sa nilagnat ako need ko daw magpa swabtest for covid kahit ngayong ok na daw po ako .. huhu

normal lang po...