Ask kolang po bakit po ganon 4months palang po kàse parang may gumagalaw na sa tyan ko first baby po

Babygalaw #

Ask kolang po bakit po ganon 4months palang po kàse parang may gumagalaw na sa tyan ko first baby po
6 Replies

ako din po 4months nagsimulang gumalaw si Baby ngayon, 2nd baby mag5months na sya, sa Panganay ko din dati 4months pa lang nagsimula na rin ang movement nya

1st movement po ng baby ko ay 4months din nagstart. i think ok naman sya as long as consistent na may movements sya.

12mo ago

4mos ako nung nagstart ko mafeel movements ni baby.

aq rin mag 4months n plang ngyun 24 pero may feel n din ako n my konteng pag galaw sa bandang kanan ko ..

it's natural po mii.. 4mos and above magstart na yan gagalaw.. sakin sa 2nd baby ko 4mos din sia gumalaw

4months din po ako nag start kk ng mafeel si baby na parang pinipitik kaso Minsan lng

same momshie nun 4mos si baby, ay naku para akong nakikiliti sa mga movements niya

Related Articles