Hello po , 12 dpo po ako nag pt ako kaninang tanghali and may faintline na noticeable am i pregnant?

4 Replies

Ano po bang sabi sa instructions?? BTW, positive pregnancy test doesn't necessarily mean na Pregnant na ang isang babae. Kailangan na makita mo mismo sa TransV ultrasound na may baby with heartbeat.

possible(kasi ako 10days DPO din nag Pt,lfsint line din..now im 36 weeks)..umulit ka nalang po pag delay na po kayo...

ypu may repeat the test after 1-2weeks delayed. or visit an ob.

try to do pt again but better magpa consult pa rin sa OB