Anu po kaya ito white spots sa face ng baby ko,Since a week old pa lang sya lumitaw na po yan,4

BabyCCko#advicepls

Anu po kaya ito white spots sa face ng baby ko,Since a week old pa lang sya lumitaw na po yan,4
5 Replies

baby acne sis. normal po yan sa newborn. ganyan din baby ko before kusang mawawala yan basta every day lang linisan

b4 cetaphil po sabon nya then i switch to dove baby, now 4 month old n sya lalo lang dumadami.

nawala po sa baby ko.Tiny buds Ang sabon nya tpos mineral water pang paligo.

ganyan sa baby simula nung nag cetaphil gentle wash

nawala na po ba ung sa baby mo ano po ginamot mo