สำหรับคุณ อะไรคือสิ่งที่ยากที่สุดในการเป็นคุณแม่มือใหม่คะ?

Voice your Opinion
ตารางและเวลาให้นมทารกแรกเกิด
การนอนหลับตอนกลางคืน งีบหลับ และการถดถอยของการนอนหลับ
การเปลี่ยนผ้าอ้อม
อื่นๆ (คอมเมนต์เลยค่ะ)

858 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

ทุกข้อเลย ถึงจะอ่านข้อมูลมามากแค่ไหนก็ไม่มีอะไรเตรียมเราพร้อมได้ มีลูกน้อยแล้วชีวิตเปลี่ยนแปลงเยอะมาก ขอแค่ให้มีความคิดที่ดีที่พร้อมที่จะประบตัวเองเพื่อลูกก็พอแล้วค่ะ

หาเวลาปั้มนมให้ลูกไม่ได้เพราะเลี้ยงคนเดียว

ทุกอย่างค่ะ เราต้องปรับเปลี่ยนใหม่หมด

ทุกอย่างค่ะ แม้กระทั่งความพร้อม

อาบน้ำค่ะ ยังไม่คล่องเลย

ลูกไม่เอาให้ใครเลย

ปรับเกือบทุกข้ อมู

การนอนหลับค่ะ

ทุกอย่างค่ะ

การนอนหลับ