Mẹ có biết là cho bé uống nước lọc sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé sơ sinh?
Voice your Opinion
Có
Không

5333 nhiều câu trả lời

43 Các câu trả lời

Nếu bé bú sữa ct hoàn toàn mà bú ít quá, nước tiểu vàng, trên 4 tháng là bác sĩ bắt phải cho con uống thêm nước nhé các mom. Nếu con ti sữa mẹ hoàn toàn thì 6th mới cho uống nước. Mình cho bé đi khám ở bv nhi đồng và dc bác sĩ chỉ định uống thêm nước khi con hơn 4th thôi ạ. Nên cũng tuỳ trường hợp thăm khám con chứ ko phải lúc nào cũng đúng khi ko cho con uống thêm nước đâu ạ.

Mình thấy đôi khi cho con uống một hai thìa cũng không sao, con mình táo bón nên mình cho uônhs nước lọc thấy bé dễ đi hơn

Mỗi ngày cho e bé 1 2 giọt không ảnh hưởng gì cả mình hay cho bé uống vài giọt sau khi uống sữa ct còn sữa mẹ thì k cần

bé nhà mình uống sữa ct xong là cho tráng miệng bằng núoc lọc vẫn phát triển và tăng cân bt

Lâu lâu cho con thử 1-2 thìa nước lọc đun sôi để ấm cũng dkd, k sao cả

bé tui 6thang rồi... uống nước đun sôi để nguội

Lúc đầu thì không biết, sau đó đã đc phổ cập

Bé dưới 6m ko nên cho bé uống nước

Còn phải xem bé bao nhiêu tháng