TAMANG KAIN

My baby is turning 6 months tomorrow! Nagpa panic ako diko alam ano unang ipapakain, kung ano yung porridge, kung i steam ko ba lahat pati fruits or blender lang. Please help me... and ideas po sa feeding journey ng baby nyo.

5 Replies

Steam po tas mashed para po mtuto agad ngumuya si baby. Start ka po sa starchy foods kalabasa patatas kamote. Pwde din po ang sayote lakatan papaya na hinog carrots. Avocado if meron po jan sainyo. Tas rolled oats. Sali ka po dun sa fb page na tamang pagkain for babies and kids. Mdmi po dun guide 😊

Lugaw pwede naman. Lagyan mo ng mashed veggies like kalabasa, patatas, sayote. No salt ang sugar.

Mashed potato o kalabasa. Ano nakakapanoc dun? OA mo huh?

Maganda first food po avocado.konte lang naman

Porriedge po ay lugaw