39 weeks

Baby ready na si mommy sana ready ka na din. Due ko na sa Tuesday pero 1cm pa din ako. First time mom here and gusto ko sana maging normal delivery ko. Sabi ng OB ko kapag wala a rin progress sa tuesday maCS na ko ?. Labas ka na baby please. ?

39 weeks
27 Replies

Pd ka naman mamsh bumili ng primrose oil. Nakabili ako without prescription kanina kasi nalimutan ko ung reseta ng ob ko. Advise ni ob sakin 3 capsule sa vaginal at bedtime for 4days. Then walk lang ng walk. Jan 12 edd here 😘