39 weeks

Baby ready na si mommy sana ready ka na din. Due ko na sa Tuesday pero 1cm pa din ako. First time mom here and gusto ko sana maging normal delivery ko. Sabi ng OB ko kapag wala a rin progress sa tuesday maCS na ko ?. Labas ka na baby please. ?

39 weeks
27 Replies

Mommy try nyo pp mag akyat baba sa hagdan or much better sumayaw sayaw or kung kaya maglakd ka ung malayo malayo. Ako nanuod ako sa youtube ng mga exercise para sa naglalabor and efective sya saken sana sayo rin. Praying for your safe delivery ☺️