Baby rashes on face

"Baby rashes on face" Normal po ba ito sa baby? Nag alala po kasi ako as a first time mom kaya hindi ako mapakali. May ointment po ba nito? Thank you.

Baby rashes on face
25 Replies

Very normal mommy ☺️ Ginawa ko nun kay LO, after ko paliguan, kumukuha lang ako ng cotton balls and binabasa ko mg warm water tsaka ko pinapahid sa mukha niya para lang matanggal yung oil and dumi sa mukha. Hindi ko na sinasabunan mukha niya and natanggal naman after a few days lang ☺️