Rashes ni baby

Mga mommies help naman, normal lang ba to sa face ng baby? Mag 1month na di padin nawawala as a first time mom nag wworried kasi ako sobra😥 #firsttiimemom

Rashes ni baby
37 Replies

Nagkaganyan din po baby ko, hindi lang po sobrang dami. Change po your baby soap mommy. Hiyangan po iyon. Sa ngayon, mineral or distilled water na po muna ipampaligo niyo (konti lang naman need niya kasi maliit pa naman siya). Ako noon, hindi nahiyang si baby sa cetaphil, then I switched to Johnsons, mas okay. Huwag po kayo gagamit ng wet wipes sa face. Be mindful din po sa paglalaba ng baby clothes ni baby.

cradle cap po yan . ang ginamit ko noon kay baby ko ay lactacyd baby at tyagain mo po lagyan ng oil at kuskusin ng marahan gamit ang cotton buds araw araw po hanggang mawala 30 mins bago po maligo . ganyan na ganyan din si baby ko e . kaso nag switch ako sa johnsons and johnsons nung nawala na ung cradle cap nya . kasi ang asim niya sa lactacyd

nagka ganyan din baby ko nung bagong silang ko sya .. baka kc summer nun last april ako nanganak eh.. worried din ako kc 1st time mom din po ako.. pero nung nakaligo na sya.. unti unting nawawala.. lactacyd binili kong sabon kay baby.. tpos after ligo nya.. nagpapahid ako gatas n galing sakin BF kc ako kay baby eh .. tyagaan mo lang mhie mwwala yan basta alagaan mo c baby s linis..

if breastfeeding mom ka para mawala mga acne nya pigain mo dede mo lalabas yung milk saluhin mo ng cotton balls dapat basang basa ng milk tsaka mo pahid ki baby maputi na kikinis pa subok ko na sa 1st born at 2nd born ko

ang ginawa ko sa baby ko nung may ganyan sya (konte lang naman) ung gatas ko po pinapahid ko every morning bago maligo si baby , pigain lang sa Bulak ung dede natin para lumabas ung milk . effective po yun

bukod sa baby soap, gawin niong perla or baby laundry detergent ang gamitin sa paglaba ng damit ni baby at damit/bra ng mommy lalo nat kung breastfeeding. you may go to your pedia.

baby acne gel ng tiny buds mamsh. ganyan din sa baby ko.sobrang dami. nawala after 3 days. ung sa kilay, hair highness oil po ni tiny buds pa din. super effective sa baby ko po

1y ago

makinis na po sya ulit. meron pa din minsan tumutubo pero nawawala agad pag nilalagyan ko nung gel.

yung sa kilay sabi ng doctor ng anak ko ibabad sa oil for 30 mins. bago maligo kaso mahal yung nireseta sakanyang sabon and moisturizer cethaphil ad pro derma tsaka yung moisturizer

Ang sabi daw po ng mga matatanda nakaka galing din sa rahes ng face ng baby ang gatas ng mommy ipahid mo lng dahan dahan hanggang sa matuyo ung milk mo sa face nya..

Hala mies palitan nyo sabon nya po baka di siya hiyang try mo cetaphil mas maganda sa skin ni baby and pa check up nyo yan sa pedia kung anong gamot ang pwede jan.