Baby rashes on face

"Baby rashes on face" Normal po ba ito sa baby? Nag alala po kasi ako as a first time mom kaya hindi ako mapakali. May ointment po ba nito? Thank you.

Baby rashes on face
25 Replies

baby acne is normal po for babies age 0-3 months. Breastmilk mo lang mmy katapat nyan para malessen

same sa baby ko mag iisang buwan na ganyan rin . sabi ng ibang mga nanay gatas lang dw tuluan

normal po yan mommy, ganyan din po c baby ko nung 1st month niya, nawala din

maglagay ka sa bulak ng breastmilk mo then ipapahid mo sa mukha niya

try nyo po bug eraser ni unilove suoer effective nun sa baby ko🥰

oilatum soap po very effective and nkakakinis ng balat ni baby

I used Mustela face cream. 1-2 days lang, wala agad.

Mustela super effective ganda sa skin ni baby 😊

Physiogel AI Cream mommy super effective po

Normal po at breastmilk lang katapat nyan hehe

2y ago

no nagwoesen pag breastmilk tanong mo pa sa pedia.. bakit natry mo na ba? wag tayong mag recommend kung dipa natatry kasi baka ibang case naman yung kanya at sa baby nyo