Cesarean Delivery G4P1😊

Baby out 36weeks and 3 days via CS delivery stock 3-4 cm June 1 pumutok na panubigan ko den June 2 9:28 pm nailabas na si baby.. .❤️❤️after 3x of miscarriage this is it dininig dn n lord lahat ng prayers ko..

Cesarean Delivery G4P1😊
29 Replies

mami ask ko lang, magkano inabot ng CS mo? private hospital ka po ba nanganak? kasi 7months na ko pero breech pa rin si baby kaya sabi sakin pwedd daw ako maCS pag di pa umikot.

2y ago

dont worry mami... iikot pa yan si baby at may huling ikot po kasi na tinatawag. mag exercise ka lang po at manood ka sa youtube mayron po ginagawa upang hindi maging breech si baby mo. Na experienced ko na po kasi yan. Breech daw ang baby ko 6-7 months na iyon dahil sa takot at ayaw ko tlga magpa CS ay lumipat ako ng ibang OB at hospital. ayun sa awa po ay akisama si baby at di na breech, normal delivery po ako. Think positive lang po lagi. 😉👍