Cesarean Delivery G4P1😊

Baby out 36weeks and 3 days via CS delivery stock 3-4 cm June 1 pumutok na panubigan ko den June 2 9:28 pm nailabas na si baby.. .❤️❤️after 3x of miscarriage this is it dininig dn n lord lahat ng prayers ko..

Cesarean Delivery G4P1😊
29 Replies

congrats po 🎉 pano po ginawa niyo para maging successful napo? 3x nadin po ako nanganganak ng maaga lagi premature 😔

2y ago

Congratulations po, mommy! Thanks kay God healthy and safe si baby/kayo both 🥰. Currently 20 weeks preggy ako, first time mom. Sana same din po healthy and safe delivery.