เจ้าหนูน้อยบ้านไหน เคยเดินทางด้วยเครื่องบินแล้วบ้างคะ?

เจ้าตัวน้อยกี่ขวบแล้ว ขึ้นเครื่องบินกันตั้งแต่กี่ขวบเอ่ย แล้วแม่ๆ เตรียมตัวกันอย่างไรบ้าง?
Voice your Opinion
เคยแล้ว (ตอนกี่ขวบ)
ยังไม่เคย
ลูกยังไม่คลอด

1964 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

ตอน4เดือน ร้องบ้างไม่หนัก เหมื่อนจะหูอื้อ พอให้กินนมก็หยุด

ขวบ3เดือน​กทมเชียงใหม่ร้องตลอดการเดินทางค๊า🤣

ยังไม่เคยแต่มีแพลนไว้ ว่าจะไปเที่ยวทะเล😊

ขึ้นตอน6เดือนค่าบชิวๆหลับตลอดทางเลย

ยังไม่เคยค่ะ มีแต่ตอนยังไม่คลอด

ขึ้นครั้งแรกตอนอายุ 5 เดือนค่ะ

1ขวบกว่าๆ ชิวมากเลยค่ะ 🥰

ยังไม่เคยค่ะ