nuchal fold

My baby's nuchal fold at 22 weeks is 6.7mm.. anyone experienced this?

4 Replies

Mommy I think mas better po si OB niyo po kausapin niyo.. Since findings po yan sa result ng ultrasound mo po

Hello po. Kamusta po baby nyo? Almost same scenario kasi sakin. NagpaCAS ako at 23 weeks, 7.1cm naman.

1y ago

Nanganak na po ako nitong Dec 11. Normal po si baby. I had second opinion pero hindi na CAS, pelvic ultrasound lang when I was on my 33 weeks, .47cm na yung nuchal fold.

Hello po kamusta po baby nyo maam? Same case po kasi ako sa inyo now sobrang nag aalala po ako

1y ago

Hi pa ulit mo maam ung cas after 1 month.. ok naman si baby ko po pagka panganak nya.

hello po. kamusta na po si baby nyo?