small baby bump :(

my baby is now 19 months. maliit lang yung baby bump ko and very easily mistaken with taba lang sa belly. is that okay?

5 Replies

Sis, pwedeng maliit lang ang tiyan mo, pero tama ang laki ni baby sa loob ng tummy mo. :) Your OB will immediately know every time na nagpapa-ultrasound ka kasi may measurements talaga si baby kada-week ng pregnancy mo. Ako rin, maliit ang tiyan ko. 7 months na akong pregnant, pero parang bilbil lang. Normal ang weight ni baby (1.25 kg), and yung laki niya is actually mas malaki ng 1 week sa supposed na laki niya. 28 weeks exactly ako, pero ang laki ni baby ay pang 29 weeks. Hehe. :) Basta gawin mong regular ang checkup mo sa OB mo, and kung pwede na magpa-ultrasound ka kada-checkup, gawin mo, para namomonitor mo rin si baby, and yung heartbeat niya ng maayos kahit mag-isa ka lang. :)

4y ago

Wala po ba effect Kay baby kpag monthly ultrasound?

Hindi kase parepareho laki ng bump pagbuntis momshie. Gaya sa first baby ko laki ng bump ko pero dto sa second baby ko maliit bump ko. 😊 Pero sabi naman ng OB ko normal lang naman daw laki ni baby. 😊

Pahilot ka sis. Paralumaki sia at Malaga an kayu ng baby mo. I know na hindi na tradisyonal Yun ngayun pero maganda parin talaga mag pahilot.

5y ago

pag 5 months ko, magpapahilot ako :) marami din nagsasabi

Yes normal lang may malliit magbuntis talaga.

lalaki din po yan pag 6 months na.