Kapag ba 7mos na si baby at hindi pa nagbababble at cooing, delay na ba yun? Umiirit at ungol lang.

Baby not yet babbling

18 Replies

same prob sa lo ko. pano po i-encourage mag-babble si lo? ano po ginawa nyo momsh?

2y ago

happy bday 💙

Normal pa naman po basta kausapin nyo lang po siya lagi kahit di kayo naiintindhan

2y ago

kinakausap ko naman po. nagtataka lang po ako kasi yung iba nagsasalita ng may syllable like ma, da, di. sya kasi irit irit tas ungol lang na parang may kausap. minsan tumatawa ng malakas kapag pinapatawa namin.

Hello ask ko lg sana kung ung 6days ba na mens,pwede ba mabuntis un?

2y ago

Gawa ka ng sarili mong question, wag dito sa topic niya.

sakin 2 month nag cooing na.. pa check up nyu po kaya mamshs

my baby, minsan "madaldal", minsan hindi

same sa baby boy ko mam. musta po si baby nyo?

2y ago

wow, good to know po. anong month po nagsimula magdaldal mi?

nag ba ba ba bb ko nung 8 mos sya

Kumusta na po baby mo mih? 😊