ask ?

ask lng po 12weeks na po ako preggy peo ganyan lng po kalki yung tummy kO normal lng po ba yun sa may bilbil ??

ask ?
25 Replies

malaki panga yan🤣 12 weeks po halos 3mos..wala pa isang kamao laki ng baby sa loob nyan.. magsisimula po lumaki yan 5mos pataas.. wag mag worry kung maliit iba iba po bwat tao at nagbubuntis as long as healthy ang baby at tama sa buwan kahit sobrang liit pa nyan mbubuhay yan.

base nuo nlng po kse un tummy nio sa ktwan nio isipin nio kung payat ka..tas malki ang tummy mo di b prang ang pngit tingnan arang butete...kung mataba k nmn..tas sobrang liit ok ln un atleast hnd k mhihirpn ilabas c baby..at ang mhlga nmn dto healthy ang baby sa loob😍just saying

3y ago

Oo nga Ang importante dito is healthy si baby sa loob Ng tummy at shka wag po tayong mag alala Kung maliit ho Yung tummy natin kac normal Lang din Naman Yan Lalo bat sexy ka noon oh ede para nading sexy kangayon sa pinag bubuntis mo Kasi Ang liit Lang Ng tummy mo😊🥰

Normal lng yan . Iba Iba naman tayo mag buntis . ako nga 4 Months na buntis nung nlaman ko ksi di naman malaki tiyan ko parang bilbil lng . tapos wala pa ako sintomas na nraramdaman . Ngayon Mag 6 Months na ko sa 22 malaki na 😊

ako nga 13 weeks na haha malaki lang pag busog sabi pa nga nila parang normal na tiyan sa morning po nyo makikita bump nyo pag gising nyo , sabi nila.

same. 12weeks.. sabi ng iba buntis ka ba bakit hndi nalake tyan mo. minsan napapaisip din ako eh 🤣 kasi sa 2kids ko maliit tlga ako magbuntis.

Opo normal lang yan momshie, ako nga 24 weeks na nun hindi parin halata tiyan ko nung nag 28 weeks ako saka lang mejo lumaki tyan ko

its normal. hindi naman po kasi lahat pare-parehas ang tyan kapag nag bubuntis. as long as healthy ang baby sa loob po, its normal.

ako sis gnyan din sbi bila masiado daw malaki 12 weeks ko now.. kya ngddress na ako ngwowork kasi masiado malaki tiyn ko 😂😂

para saken malake na yan.kase nung 12weeks ako as in hindi halata hanggang mag 16weeks. pero pag dating 5mond un halata na.

3y ago

Same sis . 4 Months tiyan ko dpa halata ngayon lng mag 6 Months nko bglang laki .

Di po talaga lahat lumalaki agad. nung mga 16 weeks na ko flat pa din tummy ko and nakaka pag crop top pa 😅

Related Articles