Hi mga mommy, ask ko lang po normal lang po ba na may onting namumuong dugo sa pagaling na pusod ni

baby? nalaglag na yung pusod nya almost a week na nakalipas and pagaling na pusod nya kaso kagabi napansin ko pag ka swipe ko ng cotton buds sa pusod nya may mga tuyong dugo. Kahit kaninang umaga meron din may onting basang dugo pa din. Normal lang po ba yon? Pero di naman sya naiyak kapag nilalagyan ko ng alcohol.