Pusod (2 weeks old baby boy)

Hi sa mga mommy jan! Ask ko lang kung natural lang ba na may konting dugo lumabas sa pusod ni baby? Sakto 1 week natanggal agad pusod niya then continue padin ako sa paglilinis ng pusod niya gamit cotton na may alcohol, napansin ko lang nung papalitan ko diaper may bahid ng dugo sa pusod niya.. Hindi po ako gumagamit ng bigkis..

Pusod (2 weeks old baby boy)
1 Reply

normal po pag spotting2x lang ganyan talaga pero warm water na po ilinis mo pag natanggal na Yung pusod wag na alcohol

2y ago

thanks mamsh! nag worry ako di kasi ganito nuon sa panganay ko hehe