Question

My baby's milk is NAN AL110 LACTOSE FREE, he's 4mos and 5days now. He's consuming it for 2 mos already. Any recommendations? Planning to change his milk by now. Thanks

8 Replies

yan ang milk ng panganay ko until 1yr old nyang ginamit....NAN lang kc Ang pinakamura na lactose free... dati kc infamil gamit namin Kaso medyo pricey ang infamil na lactose free at ang s26 na lactose free ang hirap din hanapin sa bilihan...kaya no choice kami kundi sa NAN nalang...pero kahit yun Ang pinakamura na lactose free...7K pa din a month ang budget namin...kc 3days lang Ang 400grms

2y ago

okay po ba siya imix feed po? 9 months old bb ko palang po planning po na ibote

Bkit sis mhal b ang NAN na lactosefree? Plan q p nman Yan ang iplit q s gtas Ng baby q nw.ang mhal kc Ng gtas niya ngaun n ENFAMIL LACTOSE FREE 900g 1,751 s mercury drugs. Yang NAN n lactose free sis mag kano Yan ung 900g niya?

4y ago

Wala po 900 grams na nan lactose free yung maliit lng po talaga

Kung my lactose intollerance baby mo mommy ask your pedia po muna. Ako ayaw ko erisk ang baby. Baka hindi kaya ng tummy nya ung ibang milk. Recommend ko lang dpat prescribe ng pedia

mahal sya sis 600 plus po sya ang 400grams lang walang malaki or nasa cartoon. iwan ko bakit walang available na mas higher pa sa 400grams or nasa cartoon

bkt Nan Al110? na diagnose b xa n may lactose tolerance? qng nde nmn try mu NAN HW,

Ilang months niyo po ginamit ung NAN AL110? And ano po pinalit niyong milk?

Try to similac or s26 po

similac po