need advice...

Baby ko po mag 1month n po cia tas formula enfamil milk nia 3oz. Every day 5x po cia n poops naalarma ako kya nagtatanong tanong po ako sa iba sabi nmn po normal rw pero minomonitor ko p rin po poops nia pra pag di po tlga ako mapalagay p check ko n sa pedia nia... 3day p lng nmn po ganun... mga nakaraan araw my 1x 3x and 4x lng poops nia

need advice...
2 Replies

mommy normal yan wag lng my dugo. even pure bf minsan gnyn pupu ng lo ko. sbi nila nglalabas pa dw yan ng sawan kya maberde pa. turning one month noon lo ko grabe ilang beses aq mgpalit kc madalas mgpupu kpg babies lalo na't newborn til 2months ata un.

4y ago

Salamat po tlaga...